Học đàn Guitar căn bản: Tự học guitar hay tìm thầy dạy học?

Có một câu hỏi chung mà bất kỳ ai học đều muốn hỏi đó là :” Nên tự học bằng các phương pháp học đàn guitar căn bản trên máy tính, các phương tiện khác hay là tìm nơi dạy học đàn guitar?”. Vậy theo bạn, bạn sẽ chọn phương pháp nào? Chúng tôi xin chia sẻ vài ý kiến sau đây hi vọng có thể giúp bạn được phần nào lựa chọn tốt hơn

Vậy thì bạn nên học thầy hay tự học đàn guitar?

tu-hoc-dan-guitar

tu-hoc-dan-guitar-2 tu-hoc-dan-guitar-3Vậy còn tìm thầy dạy đàn guitar?

thay-day-hoc-guitar thay-day-hoc-guitar-1Nơi nào dạy học đàn guitar căn bản tại TPHCM uy tín nhất?

Không phải ai cũng có khả năng tự học đặc biệt là về âm nhạc vậy nên nếu có điều kiện thì bạn hãy đi tìm một người thầy tốt có kinh nghiệm để có thể dễ dàng tập đàn mà không mắc phải những lỗi không đáng có. Thế nhưng cũng đừng quên dành thời gian để tự trau dồi thêm kỹ năng của bản thân từ những nguồn tài liệu khác chứ đừng quá phụ thuộc vào ai.

Còn nếu bạn là người có kỷ luật thì tự tập đàn vẫn hoàn toàn được nhưng cần phải có ý chí và lòng kiên trì quyết tâm theo đuổi đam mê thì mới có thể thành công. Dù con đường bạn đi có thể sẽ nhiều chông gai thử thách hơn nhưng điều đó chắc chắn sẽ được đền đáp khi bạn về đích. Chỉ cần cố gắng luyện tập thì thậm chí bạn có thể đạt được những kết quả còn xuất sắc hơn những nhạc công được theo học bài bản.

Chúc bạn tập đàn vui vẻ và tìm ra được một con đường để theo đuổi!

Tự học đàn guitar căn bản trên điện thoại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *